Freemake Audio Converter 1.1.8.12 – Phần mềm chuyển đổi định dạng âm thanh

Freemake Audio Converter là một chương trình miễn phí cho phép bạn chuyển đổi âm thanh, nén âm thanh nén, tải nhạc lên iTunes hoặc lưu trữ đmá mây và nhiều hơn nữa!

 

 

Ứng dụng này chuyển đổi các file nhạc giữa 50 định dạng âm thanh: MP3, AAC, M4A, WMA, OGG, FLAC, WAV, AMR, AIFF, MP2, APE, DTS, M4R, AC3, VOC, vv Chuyển mã tập tin âm nhạc cùng một lúc. Tất cả các codec hiện đại bao gồm: AAC, MP3, Vorbis, WMA Pro, WMA Lossless, FLAC.

 

Freemake Audio Converter cho phép bạn chuyển đổi sang MP3 cho bất kỳ Gadget . Chuyển đổi các track âm thanh sang định dạng MP3 phổ quát cho máy tính của bạn, Mac, điện thoại di động, máy tính bảng hay bất kỳ máy nghe nhạc MP3.

Nhận âm thanh MP3 chất lượng cao, lên đến 320 Kbps. bài hát được chuyển đổi sẽ tương thích với bất kỳ thiết bị: iPhone, iPad, Zune, Samsung Galaxy, Nokia Lumia, HTC Desire, SanDisk Sansa, Walkman, vv

 

Freemake Audio Converter cũng có thể trích xuất âm thanh từ video. Chuyển đổi video sang MP3, M4A hoặc bất kỳ định dạng âm thanh khác. Hỗ trợ hơn 500 định dạng video phổ biến và hiếm: MP4, AVI, FLV, MKV, DVD, WMV, HD, H.264, MOV, VOB, SWF, TS, WebM, Xvid, vv Lưu các track âm thanh và trích xuất nhạc từ video trong vài giây . chất lượng âm thanh gốc được duy trì.

* Tải nhạc vào iPhone. Tải nhạc miễn phí cho iPhone, iPad, hoặc iPod. Nếu bạn muốn, phần mềm Freemake sẽ tự động thêm chuyển đổi M4A và các tập tin MP3 vào thư viện iTunes của bạn.

* Chuyển đổi Lossless Audio. Chuyển đổi miễn phí cho định dạng âm thanh Lossless và các bộ codec. Chuyển đổi bài hát trong MP2, AAC, OGG, APE, WMA, Apple lossless sang FLAC. Không có chất lượng âm thanh bị mất!
* Chuyển đổi Tracks trong hàng loạt. Mã hóa nhiều track sang định dạng tương tự, ví dụ WMA sang MP3 hoặc FLAC sang MP3 hàng loạt. Bạn có thể thiết lập các tiện ích âm thanh để chuyển đổi các tập tin vào một tập tin hoặc riêng rẽ.
* Kết hợp tập tin âm thanh. Kết hợp một số bài hát thành một để phát lại vô tận. Kết hợp các file âm thanh định dạng giống hoặc khác nhau: MP3, WMA, M4A, OGG, FLAC, vv
Sửa Bitrate, kênh, tỷ lệ mẫu. Điều chỉnh cài đặt chuyển đổi đạt được kết quả chuyên nghiệp. Chỉ định dạng âm thanh, kênh, bitrate, và tỷ lệ mẫu. Chọn âm thanh 5.1 hoặc 7.1 cho rạp hát tại nhà.
Tải nhạc lên Google Drive & Dropbox. Chọn Dropbox, Google Drive, OneDrive, vv như là vị trí mặc định cho các tập tin chuyển đổi. Chương trình sẽ chuyển tất cả các tập tin đầu ra MP3 sang các dịch vụ lưu trữ đám mây.

 

Chú ý : Để làm việc với phần mềm Freemake, bạn sẽ cần Framework 4.0 Client Profile. Nếu bạn không có nó, Freemake Setup Wizard sẽ cài đặt nó vào máy tính của bạn.

 

Changes in Freemake Audio Converter 1.1.8:

Added drag-n-drop support

 

VersionLink Download
Freemake Audio Converter 1.1.8.12Download

Add Comment