Hướng dẫn kích hoạt Photoshop CS6 với key bản quyền

Hướng dẫn kích hoạt Photoshop CS6 với key bản quyền –  Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe Photoshop CC.

Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D… gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

 

photoshop cs6

 

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và kích hoạt PTSCs6 bằng key bản quyền nhé.

Bước 1: Các bạn truy cập link: https://helpx.adobe.com/x-productkb/policy-pricing/cs6-product-downloads.html

Kéo xuống phía dưới sẽ thấy dòng Photoshop CS6, Photoshop CS6 Extended các bạn tải cả 2 file về nhé

 

 

Bước 2: Cài đặt phần mềm, trong quá trình cài đặt các bạn điền key

 

Bước 3: Sau khi nhập key thì nó sẽ bắt đăng nhập tài khoản Adobe, công việc của bạn cần làm là truy cập vào http://www.adobe.com/ đăng ký 1 tài khoản sau đó đăng nhập vào là xong.

 

 

Lưu ý: Key chỉ hoạt động ổn định, trơn tru khi các bạn đăng nhập tài khoản adobe của bạn vào hệ thống của adobe, nếu không đăng nhập thì chỉ dùng dc 15 ngày thôi.

 

Nguồn: Lê Đình Khánh Lâm

Add Comment