Proshow Producer 9 Full + Portable – Phần mềm tạo video ảnh ghép nhạc chuyên nghiệp

ProShow Producer hiện đang là phần mềm tạo video ảnh ghép nhạc chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong các studio, ảnh viện áo cưới nhờ tính năng đơn giản, kho hiệu ứng chuyển ảnh cực kỳ phong phú. Việc làm video với ProShow Producer không có gì khó khăn trên giao diện trực quan, có thể chèn văn bản, chú thích cho ảnh, tạo ra các lớp, tùy chỉnh các thiết lập video, chia sẻ video lên mạng xã hội và Youtube

 

 

Proshow producer là phần mềm làm video từ ảnh độc đáo được đa số người dùng trên khắp thế giới ưa chuộng bên cạnh Proshow Gold hay Windows Live Movie Maker. Có rất nhiều tính năng được tích hợp trong ProShow Producer như: chèn âm thanh vào video, tạo hiệu ứng chuyển cảnh, chèn logo … giúp người dùng tự tạo cho mình một video độc đáo và mang phong cách của mình nhất.
Với nhiều bạn trẻ hiện nay muốn lưu giữ những hình ảnh làm kỷ niệm, các bạn thường làm video từ ảnh bằng phần mềm Proshow Producer bởi vì phần mềm này có rất nhiều hiệu ứng đáng yêu và có thể chèn bất kỳ đoạn âm thanh, bào hát yêu thích nào. Giao diện trực quan cũng là điểm mạnh của Proshow Producer giúp chương trình luôn chiếm được tình cảm của đại đa số người dùng.

Để tạo ra các video hoạt hình 2D với hiệu ứng sinh động và chuyên nghiệp, bạn hãy trải nghiệm với phần mềm Toon Boom Animate cung cấp nhiều tính năng thiết kế và chỉnh sửa phần mềm khá thú vị. Đặc biệt các video được tạo ra từ Toon Boom Animate có thể chia sẻ dễ dàng lên web hoặc lưu cho các thiết bị di động.

Ngoài những style proshow producer có sẵn trong chương trình, các bạn hoàn toàn có thể tải và thêm nhiều style khác trên internet để làm cho video của mình trở lên sinh động và độc đáo hơn, lựa chọn các style phù hợp với nội dùng mà bạn mong muốn làm như làm video kỷ niệm tuổi học trò, làm video album ảnh cưới, làm video về bé yêu …

Windows Live Movie Maker cũng là phần mềm làm video từ ảnh có các chức năng tương tự, hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh, hình ảnh, Video phổ biến, bên cạnh đó Windows Live Movie Maker còn giúp tải trực tiếp các Video này lên YouTube, Facebook, SkyDrive ngay trong chính giao diện của Windows Live Movie Maker.

Tràn ngập trên internet luôn xuất hiện các đoạn video, clip làm từ hình ảnh đi kèm với nhiều bài hát hay ý nghĩa về tình cảm con người, tình yêu thường giữa bố mẹ, các con cũng như tình yêu trai gái … Và hầu hết video đó đều được làm bằng phần mềm ProShow Producer. Có thể nói ProShow Producer đã hội tụ được rất nhiều ưu điểm trong việc hỗ trợ tạo video từ hình ảnh và chiếm được tình cảm rất lớn từ người dùng.

Có gì mới trong ProShow Producer 9.0:

  • Cải thiện tính ổn định và hiệu suất
  • Bảng màu mới và quy trình làm việc việc đơn giản
  • Hỗ trợ mã hóa video
  • Bộ lọc lớp và hiệu ứng video mới
  • Hàng đợi xuất bản và quản lý mới
  • Đầu ra độ phân giải cực cao (4K)
  • Sửa lỗi và cải tiến khác.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:
Windows Vista/ 7/ 8/ 8.1/ 10 (32-bit or 64-bit all editions)
1 GHz processor
2 GB RAM (Memory)
DirectX 8.0
1024 x 768 display
64 MB VRAM

 

File NameLink Download
Proshow Producer 9
pass unrar: vietnamtut.com
Link Google

 

Hướng dẫn cài đặt
1. Chạy file setup.exe để cài đặt
2. Tạm tắt phần mềm diệt virus đi (Một số chương trình nhận nhầm công cụ đăng ký là virus)
3. Chạy file proshow.producer.MPT.exe trong thư mục fix để cr@ck

Add Comment